Nhà

Unicomp Technology

Hồ sơ công ty

Bộ tích hợp hệ thống phát hiện thông minh tia X (Thiết bị kiểm tra + Hệ thống theo dõi đám mây công nghiệp)

Unicomp Technology được thành lập vào năm 2002. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia có liên quan đến R & D và sản xuất công nghệ X-quang và thiết bị phát hiện thông minh. Unicomp đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp tia X trong nước. Công nghệ này được áp dụng rộng rãi trong An ninh công cộng, Pin lithium, EMS, IC, Chất bán dẫn, Quang điện mặt trời, LED, Đầu nối, Phụ tùng ô tô, Bánh xe, Lốp xe, Ngành áp lực, v.v.

Unicomp Technology có một đội ngũ kỹ sư R & D chuyên nghiệp cao cấp trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm về khoa học và công nghệ cấp cao. Công ty đang thực hiện dự án đặc biệt lớn của quốc gia (cụ thể là dự án 02 02 và dự án 863 Trực) và thiết bị phát hiện tia X R & D trong các lĩnh vực ứng dụng mới. Nó cũng hợp tác chặt chẽ với Viện hàn lâm khoa học Trung Quốc, Đại học Thanh Hoa, v.v. để phát triển công nghệ cốt lõi của hình ảnh X quang. Hiện tại Unicomp đã nộp tổng cộng 423 bằng sáng chế với 319 ủy quyền. Unicomp đã đạt được nhiều chứng nhận hệ thống quản lý, như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, hệ thống quản lý an toàn & sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001, cũng như hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO27001.

Ngày nay, Unicomp Technology có ba địa điểm R & D / Sản xuất có diện tích tương ứng 25.000m2 tại Vô Tích / Tỉnh Giang Tô, Thâm Quyến / Tỉnh Quảng Đông và Trùng Khánh. Các trung tâm bán hàng và dịch vụ của chúng tôi có mặt ở khắp Trung Quốc bao gồm Bắc Kinh, Thẩm Dương, Thiên Tân, Xi'an, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô, Ninh Ba, Hạ Môn, v.v. Công ty cũng đã thâm nhập vào thị trường quốc tế với sự hỗ trợ bán hàng và dịch vụ tại Hoa Kỳ, Mexico, Châu Âu, Anh, Nga, Brazil, Ecuador, Úc, Trung Đông và Đông Nam Á. Kết nối quốc tế này đã giúp Unicomp được công nhận là Lực lượng toàn cầu trong ngành công nghiệp tia X ngày nay. Ngày nay, UNICOMP, là một thương hiệu nổi bật trong ngành cả trong và ngoài nước.

Công nghệ Unicomp duy trì tính toàn vẹn, tích lũy và xuất sắc trong kinh doanh, cam kết đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và hứa hẹn sẽ là đối tác đáp ứng với tất cả các khách hàng của chúng tôi. Triết lý này đã cho phép Unicomp tạo ra một cơ sở khách hàng toàn cầu mạnh mẽ của nhiều công ty nổi tiếng quốc tế bao gồm Flextronics, Foxconn, Samsung, Philips, GM, Bosch, Emerson, Delphi TRW, ABB, BYD, ZTE, Panasonic, Sony, Murata, Littelfuse, Continental, Boston Power, BAK, CATL, Sunwoda, Guoxuan, VIVO, Fenghua, Coslight, ManYue ,, ITM, SISP, Taikai, Heli, Miningitpr, Qiya, Timeng, YUNDA Express, UC Express và YTO Express chỉ là một vài cái tên.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2016-2018

Wuxi trụ sở khu công nghiệp hoàn thành

Các sản phẩm bảo mật được sử dụng trong lĩnh vực chống khủng bố của cảnh sát

X-quang công an đưa ra thị trường

2015

Thiết lập và phát triển Điện toán đám mây và tích hợp Internet Thiết bị thông minh

2014

R & D của X-Ray hình ảnh intensifier thị trường in-line X-ray máy cho nước ngoài đối tượng kiểm tra

2012-2013

R & D và sản xuất máy X-quang NDT công nghiệp

Thực hiện dự án tài trợ “863” & “02” quốc gia

2011

Công nghệ Unicomp Trùng Khánh được thành lập

Cung cấp giải pháp cho pin, ngành công nghiệp năng lượng quang và năng lượng mặt trời

2009-2010

R & D cho ống X quang tiên tiến

Vô Tích Unicomp Công Nghệ được thành lập Thị Trường một loạt các X-ray thiết bị kiểm tra

2006-2007

R & D và sản xuất thiết bị kiểm tra X quang

Stencil Cleaner & SPI được đưa vào ngành công nghiệp EMS

2002 - 200 4

Xuất khẩu thiết bị điện tử

Công nghệ Unicomp Thâm Quyến

được thành lập

Unicomp Technology Unicomp Technology Unicomp Technology Unicomp Technology Unicomp Technology
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : UNICOMP

Số nhân viên : 300~400

Doanh thu hàng năm : Twenty Million-Forty Million

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Điện tử X Ray Machine giảm giá chất lượng tốt Điện tử X Ray Machine giảm giá chất lượng tốt Điện tử X Ray Machine giảm giá chất lượng tốt Điện tử X Ray Machine giảm giá