Nhà Tin tức

Tương lai của chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu

Chứng nhận
Trung Quốc Unicomp Technology Chứng chỉ
Trung Quốc Unicomp Technology Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chất lượng sản phẩm ổn định, đối tác hợp tác đáng tin cậy

—— Ông Smith

Unicomp Techology thực sự ấn tượng.

—— Selvam N

Bạn là nhà cung cấp tốt và đáng tin cậy một lần nữa nhờ

—— Ông Merlin Euphemia

Phản hồi chúng tôi nhận được từ đơn vị chúng tôi đã mua cho đến nay rất tốt. Khách hàng hạnh phúc.

—— Ông Nicholas

Một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp Đời sống lâu dài miễn phí phần mềm nâng cấp Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời

—— Bà Rein

Chúng tôi đã truy cập Unicomp. Nó là công ty lớn ở Trung Quốc. Và kỹ sư của họ rất chuyên nghiệp.

—— Ông Okan

Các cuộc gọi và các cuộc gọi theo lịch trình Các dịch vụ cài đặt, gỡ lỗi và đào tạo tại chỗ

—— Bà Yulia

Làm việc tốt trên máy X-Ray!

—— Qusaay Albayati

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Tương lai của chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu
tin tức mới nhất của công ty về Tương lai của chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu

Sự phức tạp của chuỗi cung ứng toàn cầu phụ thuộc phần lớn vào số lượng và số lượng bạn tìm nguồn cung ứng.Với một số vật liệu - như giấy - bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp phù hợp ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp điện tử, mọi thứ không đơn giản như vậy.Nhiều mặt hàng từ nhiều nhà cung cấp trên nhiều địa điểm khác nhau có nghĩa là chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu khó quản lý hơn nhiều.

Một trong những thách thức chính của thiết bị điện tử là khối lượng lớn các bộ phận đi vào một sản phẩm.Một số trong những phần này cũng cần phải có sự chấp thuận và các nhà cung cấp sẽ yêu cầu một số chứng nhận nhất định.Các bộ phận của Bespoke thường được sản xuất theo thiết kế cụ thể, cũng có nghĩa là việc kiểm tra và lấy mẫu nghiêm ngặt là cần thiết để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tỉ mỉ.

Tại sao một chuỗi cung ứng ổn định rất quan trọng?

Một chuỗi cung ứng tốt là tất cả về cạnh tranh còn lại.Nếu một khách hàng đến với bạn muốn có một phần cụ thể cho một dự án, bạn cần biết rằng bạn có thể giao hàng thông qua một chuỗi các nhà cung cấp đáng tin cậy.Như vậy, có một loạt các nhà cung cấp toàn cầu được phê duyệt là chìa khóa để đảm bảo bạn không bao giờ phải từ chối các yêu cầu mới.

Một mạng lưới các nhà cung cấp mạnh mẽ cũng cho phép bạn giải phóng công suất và sản xuất một loạt các sản phẩm hiệu quả hơn về chi phí (và thông báo ngắn) - điều này, cuối cùng, chuyển thành một mức giá tốt hơn cho khách hàng.Đây là lý do tại sao rất nhiều công ty trong lĩnh vực điện tử sẽ có ít nhất một số nhà cung cấp ở nước ngoài.

Tuy nhiên, lựa chọn nhà cung cấp là rất quan trọng.Không đủ để có một trang web tốt hoặc một gian hàng tốt tại một triển lãm - bạn cần phải xem nhà máy và chất lượng của các bộ phận họ sản xuất trực tiếp.Khi khách hàng đặt hàng, bạn cần biết chính xác sản phẩm của họ đến từ đâu.

Điều quan trọng là đừng để lưới quá rộng.Một khi các nhà cung cấp bị dàn trải quá xa, chuỗi trở nên khó quản lý hơn và bạn mất quyền kiểm soát nguồn nguyên liệu đến từ đâu.Thay vào đó, điều quan trọng là xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các nhà cung cấp chia sẻ và duy trì đạo đức của bạn, tích hợp họ vào doanh nghiệp của bạn để đảm bảo quy trình trôi chảy.

Tác động của các yếu tố bên ngoài là gì?

Một chuỗi cung ứng ổn định dựa trên sự kiểm soát.Khi một cái gì đó xảy ra trong một phần của chuỗi cung ứng, nó có xu hướng có tác động gõ cửa trên các khía cạnh khác.Nhưng điều gì xảy ra khi các yếu tố bên ngoài ngoài tầm kiểm soát của bạn xảy ra?

Gần đây, đã có rất nhiều sự tập trung vào cách virus coronađại dịch đã và đang ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng - đặc biệt là ở Trung Quốc.Trong khi công suất nhà máy bị giảm trong một thời gian ngắn, họ có thể mở lại tương đối nhanh chóng.Vấn đề chính hiện nay là Trung Quốc tập trung chủ yếu vào các khách hàng nước ngoài, nhiều người trong số họ sẽ không ở vị trí đặt hàng tại thời điểm này.Chi phí vận chuyển hàng hóa cũng tăng vọt do các chuyến bay và hành trình hạn chế, với một số nhà khai thác tính phí gấp đôi hoặc gấp ba so với những gì họ đã làm trước khi có coronavirus.

Tuy nhiên, mặc dù virus đã thống trị các tiêu đề tin tức, nhưng đối với rất nhiều nhà cung cấp và khách hàng ở Trung Quốc và Mỹ, cuộc chiến thương mại sẽ là vấn đề cấp bách hơn.Thuế quan thương mại của Mỹ đối với hàng hóa đến từ Trung Quốc có nghĩa là nhiều công ty đang gặp khó khăn vì họ không còn nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng Mỹ.Tuy nhiên, ngoài việc đưa sản xuất trở lại đất nhà, nhiều công ty thay vào đó tìm đến Việt Nam hoặc Philippines, nơi họ có thể lấy hàng hóa được sản xuất mà không bị áp thuế thương mại.

Sau đó, còn có vấn đề Brexit, giống như thuế quan thương mại của Mỹ - có thể sẽ có tác động lâu dài đáng kể hơn đối với các công ty hoạt động ở Anh và châu Âu.Vấn đề chính trong lĩnh vực này sẽ là sự di chuyển và đánh thuế hàng hóa, thay vì nhu cầu hoặc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu.Do đó, nhiều công ty ở Anh có thể chọn chuyển kho và hoạt động sang châu Âu để tránh phải trả thuế vượt mức hoặc kiểm tra hải quan tẻ nhạt và tăng tốc độ vận chuyển cho khách hàng.

Tương lai giữ những gì cho dòng cung cấp?

Thật dễ dàng để giả định rằng các đường cung cấp từ Trung Quốc đến châu Âu sẽ có một cú hích đáng kể sau coronavirus.Trong thực tế, nhiều công ty không có khả năng rút khỏi Trung Quốc và bắt đầu tìm nguồn cung ứng nguyên liệu từ nơi khác.Các sản phẩm đến từ Trung Quốc ổn định và thật khó để tìm thấy chất lượng ở mức giá đó ở bất kỳ nơi nào khác.

Một số nhà sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể tìm đến các nhà cung cấp ở những nơi khác ở châu Á để tránh bị áp thuế thương mại.Nhưng có những rủi ro khi sử dụng các nhà cung cấp từ các quốc gia như Việt Nam và Philippines, có xu hướng không ổn định hơn.So sánh, Trung Quốc có một cơ sở hạ tầng tập trung kinh doanh mạnh mẽ.Phần lớn kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật - đã bị mất ở châu Âu và Mỹ sau khi vội vã đóng cửa sản xuất ở phương Tây khoảng 20 năm trước - cũng ở đó.

Brexit có khả năng chứng kiến ​​sự dịch chuyển nhiều hơn các đường cung trong Châu Âu, khi các quốc gia chuyển hoạt động từ Anh sang các nước trong EU.

Các vấn đề về môi trường và đạo đức cũng có thể có tác động đến chuỗi cung ứng trong tương lai, khi khách hàng bắt đầu đòi hỏi nhiều hơn từ các công tyhọ làm kinh doanh với.Do đó, cả nhà sản xuất và nhà cung cấp sẽ cần bắt đầu xem xét kỹ hơn về cách họ tìm nguồn cung ứng và di chuyển sản phẩm của họ, cũng như các điều kiện mà họ đưa ra.

Chris Brown - epsnews.com - 15/07/20

Liên kết gốc: https://globalsmt.net/the-future-of-global-electronics-supply-chains

Pub Thời gian : 2020-07-28 09:48:12 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Unicomp Technology

Người liên hệ: Mr. James Lee

Tel: +86-13502802495

Fax: +86-755-2665-0296

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)